Mùa đông đang đứng trước thềm, chuẩn bị đón chào một cuộc “cách mạng chuyển nhiệt” trong phong cách ăn mặc. Trong mỗi bữa ăn hàng ngày và cả trong sự lựa chọn giải khát. Yêu cầu thưởng thức đồ uống của thực khách thay đổi liên tục khi nhiệt độ không khí bắt đầu giảm theo từng độ Lập Đông. Thực khách đang nhanh chóng chuyển sang ưa chuộng đồ uống nóng. Và lạnh hơn là đồ uống lạnh truyền thống. Cùng với động cơ chính là muốn làm ấm cơ thể, nhiều người đưa ra quyết định này vì lý do thường xuyên bị viêm họng khi thời tiết trở lạnh.
Khi phải đối mặt với thách thức trong việc lựa chọn phương án tốt nhất để đáp ứng yêu cầu về đồ uống mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Đây lại là một vấn đề khiến nhiều chủ cửa hàng đau đầu. Nhận thức được vấn đề này, Vincent Đà Nẵng giới thiệu “Khóa học pha chế đồ nóng Đà Nẵng” với những thức uống không đá hấp dẫn nhất. Bao gồm hương vị nồng nàn, lôi cuốn có thể làm xiêu lòng mọi thực khách.
Mục tiêu khóa học pha chế đồ nóng Đà Nẵng
- Kiến thức trong việc lựa chọn nguyên liệu ngon và duy trì độ tươi.
- Giới thiệu thiết bị, dụng cụ pha chế.
- Làm thế nào để đồ uống nóng trông đẹp nhất.
- Kỹ năng định giá và tạo thực đơn hấp dẫn.
Bí quyết và chọn nguyên liệu
- Chọn mua nguyên liệu tươi mới
Nguyên liệu tươi mới sẽ giúp cho món ăn của bạn thêm hương vị và dinh dưỡng. Vì vậy, hãy chọn mua nguyên liệu tươi mới nhất có thể. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các loại rau củ quả, thịt, hải sản.
- Kiểm tra ngày hạn sử dụng
Trước khi mua nguyên liệu, hãy kiểm tra ngày hạn sử dụng để tránh việc sử dụng nguyên liệu đã hỏng. Bạn nên luôn chọn nguyên liệu với ngày hạn sử dụng lâu hơn nếu có thể.
- Bảo quản nguyên liệu đúng cách
Sau khi mua nguyên liệu, hãy bảo quản chúng ở nơi khô ráo, thoáng mát và không có ánh nắng trực tiếp. Đối với các loại rau củ quả, bạn có thể để trong tủ lạnh hoặc ngăn mát của tủ đông để kéo dài thời gian sử dụng.
- Sử dụng nguyên liệu đúng cách
Khi sử dụng nguyên liệu, hãy lưu ý đến cách thái, chế biến và nấu ăn để giữ lại được hương vị và dinh dưỡng của nguyên liệu.
- Không sử dụng nguyên liệu đã hỏng
Không nên sử dụng nguyên liệu đã hỏng vì nó có thể gây hại đến sức khỏe của bạn. Nếu phát hiện nguyên liệu đã hỏng, bạn nên vứt đi ngay và không sử dụng chúng cho bất kỳ món ăn nào.
Giới thiệu thiết bị, dụng cụ pha chế
Bạn phải có những dụng cụ và thiết bị cần thiết để có thể pha chế và hoàn thiện đồ uống.
Học viên sẽ học cách chọn, mua và vận hành các công cụ và thiết bị cần thiết để pha chế đồ uống nóng trong phần này.
Thực hành pha chế trong khóa học pha chế đồ uống nóng
Toàn bộ bí quyết để tạo được các thức uống nóng sẽ được truyền đạt qua khóa học này. Bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết về các món thức uống nóng có trong menu.
Làm thế nào để đồ uống nóng trông đẹp nhất
Bạn sẽ được hướng dẫn cách trang trí đồ uống nóng và cách lên thực đơn hấp dẫn thực khách. Trọn bộ và thực đơn các món trong khóa học.
Kỹ năng định giá và tạo thực đơn hấp dẫn
Bạn sẽ được hướng dẫn cách xác định giá của từng mặt hàng và bạn sẽ nhận được lời khuyên về cách thiết kế một chiến lược tiếp thị thành công để thu hút khách hàng.
Chứng chỉ khóa học
- Chứng chỉ đào tạo “Pha Chế Trà Sữa” của Vincent Đà Nẵng được công nhận trên toàn quốc.
- Đào tạo nghề Barista Vincent Đà Nẵng cấp chứng chỉ hoàn thành “Professional Beverage Service – Recipes & Techniques” bằng tiếng Anh trên thị trường việc làm toàn cầu.
Hình ảnh khóa học tại Vincent Đà Nẵng
Thông tin liên hệ
- Địa chỉ: 96 Nguyễn Khoa Chiêm, Phường Hoà Phát, Quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
- Hotline: 0931.011.092
- Email: vincentdanangvn@gmail.com
- Web: www.vincentdanang.vn
Xem thêm:
Bài viết liên quan: