Khi gia nhập lĩnh vực F&B, kinh doanh quán trà sữa luôn là một mảng kinh doanh tiềm năng. Đặc biệt, các thương hiệu trà sữa ngoại thường là lựa chọn phổ biến của giới trẻ hiện nay.
Vậy muốn setup quán trà sữa để kinh doanh thì chúng ta phải bắt đầu từ đâu? Hiểu được điều này, Vincent Đà Nẵng– chuyên gia tư vấn cung cấp các dịch vụ setup, quy trình setup quán trà sữa Đà Nẵng chi tiết và đầy đủ nhất. Từ đó giúp bạn thành công hơn trong kinh doanh.
Setup quán trà sữa đầy đủ và chi tiết nhất
Bước 1: Lên kế hoạch và tìm địa điểm
Trước khi bắt đầu kinh doanh trà sữa, bạn cần phải lên một kế hoạch chi tiết về cách thức hoạt động của quán, từ thiết kế, nguồn vốn, quản lý, marketing cho đến cách thức thu hút khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng cần chọn một địa điểm phù hợp để mở quán.
Bước 2: Thiết kế nội thất và trang thiết bị
Sau khi đã có địa điểm, bạn cần tính toán chi phí và thiết kế nội thất, trang thiết bị cho quán, bao gồm các thiết bị cần thiết như máy pha trà sữa, tủ mát, ly, ống hút, bàn ghế, ánh sáng và các phụ kiện dekor khác. Các thiết kế này cần phù hợp với phong cách và không gian của quán.
Bước 3: Mua nguyên liệu và tạo thực đơn
Bạn cần tìm nhà cung cấp nguyên liệu đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý để có thể sản xuất trà sữa tốt nhất. Sau đó, bạn cần phải thiết kế thực đơn cho quán của mình với nhiều loại trà sữa khác nhau để thu hút khách hàng.
Bước 4: Tuyển dụng và đào tạo nhân viên
Bạn cần tìm những người có kinh nghiệm hoặc trang bị đầy đủ kiến thức về trà sữa để đảm bảo quán hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, bạn cần tạo điều kiện đào tạo cho nhân viên mới để họ có thể nhanh chóng làm việc tốt trong quán của bạn.
Bước 5: Marketing và quản lý
Cuối cùng, bạn cần phải xây dựng chiến lược marketing hiệu quả để thu hút khách hàng đến quán và quản lý quán một cách chuyên nghiệp. Để làm được điều này bạn cần tìm hiểu thị trường, khách hàng và đối thủ cạnh tranh để có thể đưa ra các giải pháp phù hợp nhất.
Dịch vụ setup quán trà sữa Đà Nẵng chuyên nghiệp của Vincent Đà Nẵng
Để sở hữu cho mình một quán café, trà sữa nổi bật, độc đáo giữa một thị trường cạnh tranh khắc nghiệt như Việt Nam hiện nay quả thật không phải là một điều đơn giản.
Có nhiều yếu tố để giữ chân những vị khách hàng khó tính, nhưng yếu tố quan trọng nhất có thể kể tới là một không gian đẹp, chỉnh chu và đi kèm với đó là những món đồ uống ngon, có chất riêng.
Nếu chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì Vincent hân hạnh trở thành một người đồng hành cùng bạn. Với dịch vụ tư vấn, set up trọn gói cho quán café, trà sữa…
Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được hợp tác với một thương hiệu uy tín. Có được chỗ đứng trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh quán giải khát
Các hạng mục tư vấn setup quán trà sữa Đà Nẵng hiện có tại Vincent Đà Nẵng
- Tư vấn thiết kế theo Concept mà chủ quán muốn hướng đến và phù hợp công năng vận hành.
- Làm việc với những kỹ sư tốt nhất để tìm ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ cho không gian quán
- Thi công Nội thất & Hỗ trợ trong các hạng mục thiết kế để tối thiểu chi phí bỏ ra nhưng vấn đem lại hiệu quả tối đa
- Cung cấp nguồn nguyên liệu sạch sẽ, chất lượng cao – yếu tố đầu tiên hình thành một ly nước đẹp mắt, ngon môi
- Xây dựng Menu đáp ứng tiêu chí: Ngon – Độc đáo – Cost hợp lý, với các món nước HOT nhất hiện nay.
- Tư vấn các thiết bị các thiết bị, máy móc, công cụ dụng cụ cho Bếp, Quầy bar trong nhà hàng và quán cafe.
- Tư vấn sơ đồ nhân sự đi kèm luôn việc tuyển dụng và đào tạo cho toàn bộ nhân viên quán Cafe có tay nghề cao, đem lại cách làm việc chuyên nghiệp nhất cho quán.
Ngoài ra Vincent luôn tận tâm làm mới menu dành cho các quán cafe, trà sữa đang muốn nâng cấp chất lượng dịch vụ và thức uống hot nhất.
Các hạng mục thực hiện của Dịch vụ setup menu
Xây dựng menu quán là hạng mục rất quan trọng đối với mô hình kinh doanh đồ uống. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến vị giác. Đồng thời là lý do chính quyết định khách hàng sẽ quay lại lần sau.
Bạn nên xây dựng và thiết kế menu “chất” ngay từ những ngày đầu tiên kinh doanh. Dịch vụ setup menu của Vincent chính là “chìa khoá vạn năng” giúp cửa hàng của bạn tạo ấn tượng với khách hàng!
- Khảo sát thực tế, lên menu phù hợp concept quán
- Tư vấn thiết kế quầy bar tối ưu công năng sử dụng
- Đào tạo nhân sự pha chế theo bộ quy trình chuẩn của Vincent
- Cung cấp trọn bộ công thức độc quyền của Vincent
- Hỗ trợ nguyên vật liệu, dụng cụ, thiết bị pha chế đầu vào với mức giá ưu đãi
Quy trình triển khai dịch vụ
Bước 1: Khảo sát mặt bằng, tư vấn menu phù hợp
Bước 2:
- Tư vấn menu dự kiến và tư vấn thiết kế quầy bar
- Tư vấn phần mềm bán hàng, quy trình vận hành, sơ đồ nhân sự,…
Bước 3:
- Lên menu hoàn thiện và bóc tách menu, đề xuất giá bán phù hợp
- Cung cấp công thức chuẩn của đồ uống
Bước 4:
- Đào tạo nhân viên pha chế theo chuẩn vận hành tại quán
- Bàn giao bộ công thức và tài liệu đào tạo theo quy chuẩn của Vincent
Bước 5: Hỗ trợ khách hàng trong ngày khai trương
Hình ảnh các dự án đã thực hiện tại Vincent Đà Nẵng
Thông tin liên hệ
- Địa chỉ: 96 Nguyễn Khoa Chiêm, Phường Hoà Phát, Quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
- Hotline: 0931.011.092
- Email: vincentdanangvn@gmail.com
- Web: www.vincentdanang.vn
Bài viết liên quan: