GÓI DỊCH VỤ SETUP NÂNG CAO – VINCENT

Có hàng trăm lý do không tên khiến các nhà đầu tư phân vân, đau đầu để giải quyết từng vấn đề để có thể vận hành trơn tru một thương hiệu đồ uống “đắt khách”: Chi phí đầu tư lớn, chưa biết cách tạo điểm thu hút đối với khách hàng, chưa thể tạo các khoản chi tiêu và tạo ra vòng vốn hợp lý…Hãy đến VINCENT để được tư vấn

THÔNG TIN GÓI DỊCH VỤ:

– Thời gian triển khai : 25 ngày làm việc
– Phí dịch vụ : 40.000.000 vnđ – 50.000.000 vnđ

CÁC ƯU ĐÃI:

– Cập nhật công thức miễn phí theo trend thị trường
– Cập nhật công thức độc quyền của Vincent 6 tháng/ 1 lần
– Giảm 15% học phí khoá học tại Trung tâm
– Giảm 15% phí dịch vụ setup tiếp theo

CÁC HẠNG MỤC:

– Chuyên viên setup khảo sát thực tế, tư vấn mô hình và lên concept menu phù hợp
– Tư vấn gói thiết kế thi công với mức giá cạnh tranh,hỗ trợ giám sát thiết kế – thi công
– Tư vấn ý tưởng xây dựng Bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp
– Tư vấn phần mềm bán hàng, đồng phục, quy trình phục vụ order hiệu quả
– Lên menu đồ uống NGON – ĐỘC – LẠ tạo bản sắc riêng cho quán
– Quầy bar được tư vấn thiết kế RIÊNG tối ưu công năng sử dụng.
– Hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo nhân viên theo bộ quy trình chuẩn của Vincent
– Hỗ trợ tư vấn chiến lược kinh doanh, marketing, truyền thông hiệu quả
– Hỗ trợ vận hành quán chuyên nghiệp, ổn định
– Hỗ trợ nguyên vật liệu dụng cụ máy móc thiết bị pha chế đầu vào với mức giá ưu đãi

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

Bước 1:
– Khảo sát địa điểm, tư vấn menu và mô hình phù hợp
– Làm việc với chủ đầu tư về ý tưởng thiết kế, đưa ra gói thiết kế thi công với báo
giá cạnh tranh
– Giám sát thiết kế thi công.
Bước 2:
– Tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Logo, menu, đồng phục nhân
viên, banner khai trương…).
Bước 3:
– Lên menu độc đáo phù hợp mô hình quán, tư vấn thiết kế công năng quầy bar
– Bóc tách menu, tính giá đồ uống và đề xuất giá bán
– Setup hệ thống vật tư – máy móc thiết bị theo công năng quầy bar
Bước 4:
– Đào tạo nhân viên theo chuẩn vận hành quán
– Cung cấp bộ quy trình, hệ thống vận hành tối ưu theo mô hình quán
Bước 5:
– Bàn giao quy trình vận hành cho chủ quán hoặc quản lý thông qua các tài
liệu quản lý nhân sự, hàng hóa, tài chính.
Bước 6:
– Vận hành thử mô hình.
Bước 7:
– Hỗ trợ khai trương và vận hành tại quán
– Bồi dưỡng thêm kiến thức thực tế cho nhân viên
– Hướng dẫn xử lý các tình huống phát sinh, hướng đến vận hành ổn định

Một Số Dự Án Đã Thực Hiện

   

Liên Hệ Vicent Để Được Tư Vấn

  • Địa chỉ: 25 Nguyễn Đức trung, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
  •  Hotline: 0931.011.092
  •  Email: vincentdanangvn@gmail.com
  •  Web: www.vincentdanang.vn

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1">