Khoá học pha chế mở quán Đà Nẵng uy tín

Khoá học pha chế mở quán Đà Nẵng

Hiện nay, ngày càng có nhiều cơ sở kinh doanh mô hình nước, cà phê, trà sữa xuất hiện. Và mọi người cần trang bị cho mình kiến thức về đồ uống và kỹ năng pha chế nếu họ muốn thâm nhập vào ngành này. Những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đọc biết thêm về Khoá học pha chế mở quán Đà Nẵng của Vincent Đà Nẵng.

Những ai nên học pha chế

Việc học pha chế mở quán cũng như học nấu ăn, đều cần sự chính xác và chỉnh chu rất cao. Bởi vì chỉ có như vậy mới có thể làm ra những thức uống trọn vị mà người pha chế muốn. Vậy nên sự kiên trì trong quá trình học là rất cần thiết.

Những người học pha chế thường có đam mê theo ngành pha chế đồ uống chuyên nghiệp. Muốn được đào tạo một cách bài bản và có quy trình rất để tạo ra những ly đồ uống đúng chuẩn. Có thể thỏa mãn được đam mê của mình.

Không chỉ vậy, có một số trường hợp họ học pha chế không phải vì đam mê. Mà để phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Chẳng hạn như những chủ quán sắp mở quán cafe – trà sữa – quán bar, nên sẽ học pha chế mở quán. Muốn học để có kinh nghiệm để quản lý cửa hàng của mình một cách tốt hơn. Thuận lợi cho việc làm ăn của họ.

Lợi ích của việc học pha chế

Phục vụ đam mê

Trước tiên việc trải qua các lớp học pha chế sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức về ngành pha chế, đồng thời cũng thỏa mãn được đam mê với những người yêu thích pha chế. Từ đây, họ có thể tự thay làm ra những ly đồ uống ngon để cho gia đình bạn bè của mình.

Có được việc làm

Không chỉ vậy, khi có ngành F&B đang rất phát triển ở nước ta, vậy nên những người học pha chế chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ rất được trọng dụng. Có thể coi đây là một thỏi nam châm hút khách của nhà hàng, bar,… nếu họ có kỹ năng tốt và những sản phẩm họ làm ra đáp ứng những điều mà khách hàng cần ở họ. Vậy nên, sau một vài khóa học pha chế bạn có thể hoàn toàn tìm được cho mình việc làm trong lĩnh vực này.

Có thể tạo ra những công thức đặc biệt

Nếu bạn đã học pha chế, bạn có thể tạo ra những công thức đặc biệt của riêng mình. Bạn có thể kết hợp các loại nguyên liệu khác nhau để tạo ra những loại đồ uống hoàn toàn mới và lạ miệng.

Vì vậy, học pha chế đồ uống có rất nhiều lợi ích khác nhau ngoài việc trở thành một bartender chuyên nghiệp. Hãy thử học pha chế đồ uống để tận dụng những lợi ích trên cho bản thân.

Địa chỉ học nghề pha chế để mở quán cà phê tốt, uy tín

Học pha chế để mở quán cà phê hay các hình thức khác đa phần mọi người sẽ chọn các trung tâm dạy nghề tư nhân. Ngoài ra còn có các trường Trung cấp mở các khóa chuyên sâu về nghề này. Những ai còn băn khoăn chưa biết chọn điểm học nào có thể thử tham khảo qua Khóa học pha chế mở quán Đà Nẵng của Vincent Đà Nẵng.

Tại sao lại chọn Vincent Đà Nẵng

Công ty TNHH Vincent được thành lập năm 2020. Là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh nguyên liệu và dụng cụ pha chế, tư vấn và setup mô hình quán cafe, trà sữa. Đào tạo nhân viên pha chế. Bằng việc cung cấp cho khách hàng đầy đủ các giải pháp pha chế toàn diện, lý tưởng. Vincent tạo ra một quy trình kiểm soát chất lượng khép kín.
Vincent đã và đang cung cấp cho khách hàng và đối tác những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Nhờ vào đội ngũ những nhà sáng lập và quản lý tài năng.

Mọi người đăng ký khóa học sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia. Để có thể am hiểu và có thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế này. Học phí chỉ khoảng 15 triệu đồng, anh học pha chế được nhiều loại đồ uống như cà phê, trà sữa, sinh tố, nước ép. 

Khóa học cũng bao gồm nhiều tài liệu hữu ích khác giúp sinh viên phát triển các khái niệm kinh doanh, mở cửa hàng, thu hút người tiêu dùng và sử dụng tiếp thị.

Thông tin khóa học pha chế mở quán 

Nội dung khóa học:

 • Tìm hiểu mô hình, nhu cầu của chủ đầu tư
 • Xây dựng Menu cơ bản
 • Kiến thức nền nguyên liệu pha chế
 • Kiến thức đồ uống trong Menu (Barista, tổng hợp, trà sữa,…)
 • Kiến thức máy móc thiết bị và dụng cụ
 • Thực hành pha chế đồ uống trông menu
 • Kiêm tra học viên sau khóa học

Thời gian khóa học:

 • Thời gian: 10 buổi (3 tiếng/buổi)
 • Học phí: 15.000.000 VND
Khóa học pha chế mở quán
Khóa học pha chế mở quán

Chứng chỉ khóa học

 • Chứng chỉ đào tạo “Pha Chế Trà Sữa” của Vincent Đà Nẵng được công nhận trên toàn quốc.
 • Đào tạo nghề Barista Vincent Đà Nẵng cấp chứng chỉ hoàn thành “Professional Beverage Service – Recipes & Techniques” bằng tiếng Anh trên thị trường việc làm toàn cầu.

Hình ảnh khóa học tại Vincent Đà Nẵng

Hình ảnh khóa học tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh khóa học tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh khóa học tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh khóa học tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh khóa học tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh khóa học tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh khóa học tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh khóa học tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh khóa học tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh khóa học tại Vincent Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 25 Nguyễn Đức trung, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 • Hotline: 0931.011.092
 • Email: vincentdanangvn@gmail.com
 • Web: www.vincentdanang.vn

Tham khảo thêm các khóa học khác tại Vincent Đà Nẵng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1">