Dịch vụ setup quán cafe tại Ngũ Hành Sơn chuyên nghiệp

Dịch vụ setup quán cafe tại Ngũ Hành Sơn chuyên nghiệp

Vincent Đà Nẵng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ setup quán cafe trọn gói từ A tới Z, bao gồm thiết kế, thi công quán cafe theo các phong cách khác nhau, xin giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng, cách chọn nguồn cà phê ngon, cafe sạch rang xay nguyên chất, mua sắm thiết bị máy móc pha chế, dụng cụ pha chế, tuyển dụng và đào tạo nhân viên trước khi khai trương. 

Sau khi quán cà phê bắt đầu hoạt động, chúng tôi cũng sẽ luôn đồng hành cùng chủ quán, hỗ trợ và tư vấn thiết thực về hoạt động của quán như kỹ năng quản lý, tính toán chi phí và cải thiện lợi nhuận, luôn cập nhật update menu các món mới hot TREND, quảng cáo, marketing, truyền thông, khuyến mãi nhằm mang lại doanh thu tốt nhất trong khu vực. Ngoài ra Vincent Đà Nẵng còn có thêm dịch vụ hỗ trợ nâng cấp menu cải tạo lại quán cafe nếu cửa hàng đồ uống của bạn kinh doanh không đạt hiệu quả. 

Bạn đang có nhu cầu tìm một dịch vụ setup quán cafe tại Ngũ Hành Sơn chuyên nghiệp thì dưới đây của Vincent Đà Nẵng sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Giới thiệu dịch vụ setup quán cafe tại Ngũ Hành Sơn của Vincent Đà Nẵng

Dịch vụ setup quán cafe tại Ngũ Hành Sơn của Vincent cung cấp là dịch vụ giúp các chủ quán xây dựng cửa hàng của mình từ quá trình bắt đầu đến khi nó tự vận hành một cách bài bản, hiệu quả và thu được lợi nhuận cao. Nó bao gồm các công việc cụ thể như sau:

  • Tư vấn lựa chọn mô hình quán, địa điểm quán
  • Thiết kế và thi công quán cafe.
  • Tư vấn, setup quầy bar.
  • Tuyển dung và đào tạo nhân viên (pha chế, phục vụ, thu ngân…).
  • Xây dựng menu đồ uống.
  • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu & chụp ảnh đồ uống.
  • Thiết lập hệ thống vận hành và vận hành quán.
  • Chuyển giao quy trình quản lý nhân sự và hàng tồn kho.

Các hạng mục tư vấn của Vincent Đà Nẵng

  • Tư vấn thiết kế theo Concept mà chủ quán muốn hướng đến và phù hợp công năng vận hành.
  • Làm việc với những kỹ sư tốt nhất để tìm ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ cho không gian quán
  • Thi công Nội thất & Hỗ trợ trong các hạng mục thiết kế để tối thiểu chi phí bỏ ra nhưng vấn đem lại hiệu quả tối đa
  • Cung cấp nguồn nguyên liệu sạch sẽ, chất lượng cao – yếu tố đầu tiên hình thành một ly nước đẹp mắt, ngon môi
  • Xây dựng Menu đáp ứng tiêu chí: Ngon – Độc đáo – Cost hợp lý, với các món nước HOT nhất hiện nay. 
  • Tư vấn các thiết bị các thiết bị, máy móc, công cụ dụng cụ cho Bếp, Quầy bar trong nhà hàng và quán cafe.
  • Tư vấn sơ đồ nhân sự đi kèm luôn việc tuyển dụng và đào tạo cho toàn bộ nhân viên quán Cafe có tay nghề cao, đem lại cách làm việc chuyên nghiệp nhất cho quán. 

Gói dịch vụ Setup cơ bản 

THÔNG TIN GÓI DỊCH VỤ

  • Thời gian triển khai : 15 ngày làm việc
  • Phí dịch vụ : 25.000.000 vnđ – 30.000.000 vnđ

CÁC ƯU ĐÃI:

  • Cập nhật công thức miễn phí theo trend thị trường
  • Cập nhật công thức độc quyền của Vincent 1 năm/ 1 lần
  • Giảm 10% học phí khoá học tại Trung tâm
  • Giảm 10% phí dịch vụ setup tiếp theo

CÁC HẠNG MỤC:

  • Tư vấn thiết kế không gian, menu, mô hình phù hợp
  • Quầy bar được tư vấn thiết kế RIÊNG, đảm bảo tối ưu công năng sử dụng
  • Hỗ trợ công tác tuyển dụng, sàng lọc và đào tạo nhân sự theo bộ quy trình chuẩn của
  • Vincent
  • Hỗ trợ ngày khai trương và vận hành quán chuyên nghiệp, ổn định
  • Hỗ trợ đầu vào nguyên vật liệu, thiết bị máy móc pha chế với mức giá ưu đãi
  • Tư vấn chiến lược định hướng kinh doanh và Marketing hiệu quả

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI:

Bước 1:

  • Khảo sát địa điểm và tư vấn sơ bộ menu và mô hình quán phù hợp
  • Tư vấn bổ sung phương án kho, bếp (nếu có)

Bước 2:

  • Tư vấn menu, mô hình quán phù hợp
  • Bóc tách menu, đề xuất giá bán phù hợp
  • Setup hệ thống vật tư – máy móc thiết bị theo công năng quầy

Bước 3:

  • Đào tạo nhân viên theo quy chuẩn vận hành
  • Cung cấp bộ quy trình, hệ thống vận hành tối ưu theo mô hình quán

Bước 4:

  • Nghiệm thu
  • Bàn giao quy trình vận hành và cung cấp tài liệu quản lý nhân sự; hàng hóa; tài chính

Bước 5:

  • Vận hành, chạy thử mô hình

Bước 6:

  • Hỗ trợ khai trương và vận hành tại quán
  • Bồi dưỡng kiến thức thực tế cho nhân viên
  • Hướng dẫn xử lý các tình huống phát sinh, hướng đến vận hành ổn định

Gói dịch vụ setup nâng cao

THÔNG TIN GÓI DỊCH VỤ

  • Thời gian triển khai : 25 ngày làm việc
  • Phí dịch vụ : 40.000.000 vnđ – 50.000.000 vnđ

CÁC ƯU ĐÃI:

  • Cập nhật công thức miễn phí theo trend thị trường
  • Cập nhật công thức độc quyền của Vincent 6 tháng/ 1 lần
  • Giảm 15% học phí khoá học tại Trung tâm
  • Giảm 15% phí dịch vụ setup tiếp theo

CÁC HẠNG MỤC:

  • Chuyên viên setup khảo sát thực tế, tư vấn mô hình và lên concept menu phù hợp
  • Tư vấn gói thiết kế thi công với mức giá cạnh tranh,hỗ trợ giám sát thiết kế – thi công
  • Tư vấn ý tưởng xây dựng Bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp
  • Tư vấn phần mềm bán hàng, đồng phục, quy trình phục vụ order hiệu quả
  • Lên menu đồ uống NGON – ĐỘC – LẠ tạo bản sắc riêng cho quán
  • Quầy bar được tư vấn thiết kế RIÊNG tối ưu công năng sử dụng.
  • Hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo nhân viên theo bộ quy trình chuẩn của Vincent
  • Hỗ trợ tư vấn chiến lược kinh doanh, marketing, truyền thông hiệu quả
  • Hỗ trợ vận hành quán chuyên nghiệp, ổn định
  • Hỗ trợ nguyên vật liệu dụng cụ máy móc thiết bị pha chế đầu vào với mức giá ưu đãi

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI:

Bước 1:

  • Khảo sát địa điểm, tư vấn menu và mô hình phù hợp
  • Làm việc với chủ đầu tư về ý tưởng thiết kế, đưa ra gói thiết kế thi công với báo giá cạnh tranh
  • Giám sát thiết kế thi công.

Bước 2:

  • Tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Logo, menu, đồng phục nhân viên, banner khai trương…).

Bước 3:

  • Lên menu độc đáo phù hợp mô hình quán, tư vấn thiết kế công năng quầy bar
  • Bóc tách menu, tính giá đồ uống và đề xuất giá bán
  • Setup hệ thống vật tư – máy móc thiết bị theo công năng quầy bar

Bước 4:

  • Đào tạo nhân viên theo chuẩn vận hành quán
  • Cung cấp bộ quy trình, hệ thống vận hành tối ưu theo mô hình quán

Bước 5:

  • Bàn giao quy trình vận hành cho chủ quán hoặc quản lý thông qua các tài liệu quản lý nhân sự, hàng hóa, tài chính.

Bước 6:

  • Vận hành thử mô hình.

Bước 7:

  • Hỗ trợ khai trương và vận hành tại quán
  • Bồi dưỡng thêm kiến thức thực tế cho nhân viên
  • Hướng dẫn xử lý các tình huống phát sinh, hướng đến vận hành ổn định

Dịch vụ setup menu của Vincent

  • Menu đáp ứng thị trường mục tiêu
  • Menu có sự khác biệt so với đối thủ
  • Menu tối ưu về giá cost – giá bán
  • Tặng kèm tài liệu độc quyền 

Để thực hiện được điều đó, Vincent sở hữu:

  • Kinh nghiệm setup hơn 100 mô hình quán Cafe – Trà sữa khắp cả nước
  • Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm
  • Tinh thần luôn cập nhật và bắt kịp xu hướng đồ uống mới nhất 

Các ưu đãi đi kèm khi sử dụng dịch vụ setup menu:

  • Cập nhật công thức miễn phí theo trend thị trường
  • Cập nhật công thức độc quyền của Vincent 2 năm/1 lần
  • Giảm 10% học phí khoá học tại Trung tâm
  • Giảm 10% phí dịch vụ setup tiếp theo

Hình ảnh các dự án đã thực hiện tại Vincent Đà Nẵng

Hình ảnh các dự án đã thực hiện tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh các dự án đã thực hiện tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh các dự án đã thực hiện tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh các dự án đã thực hiện tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh các dự án đã thực hiện tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh các dự án đã thực hiện tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh các dự án đã thực hiện tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh các dự án đã thực hiện tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh các dự án đã thực hiện tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh các dự án đã thực hiện tại Vincent Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 25 Nguyễn Đức trung, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
  • Hotline: 0931.011.092
  • Email: vincentdanangvn@gmail.com
  • Web: www.vincentdanang.vn

Xem thêm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1">