Bạn Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Mở Quán Cà Phê Và Trà Sữa?

Cùng Vincent khám phá khâu quan trọng trong công tác chuẩn bị bên dưới:

Tư vấn – Setup quán cafe & trà sữa: Bạn cần có chiến lược, tư vấn rõ ràng từ các nhà tư vấn chuyên môn trong ngành. Khâu cực kỳ quan trọng để bạn định hướng rõ đường đi, sự chuẩn bị và những điều cần thiết. Một kế hoạch cụ thể và có thể đo lường được chính là chìa khóa để phát triển quán. 

Thiết bị cà phê & trà sữa: Đầu tư quầy pha chế chưa bao giờ là dư thừa. Khu vực này là mặt tiền thể hiện sự tinh tế của quán và thu hút khách hàng, mọi khâu vận hành đều xoay quanh vị trí chủ chốt này. Sở hữu những bộ máy pha cafe, thiết bị pha chế là công cụ tuyệt vời hỗ trợ các Barista, rút ngắn thời gian với tính năng thông minh, hiện đại.

Nguồn cung ứng nguyên liệu pha chế: Nguồn nguyên liệu đạt chuẩn là tiêu chí hàng đầu tạo ra ly thức uống thơm ngon. Vậy đâu là nguồn cung ứng chất lượng, đơn vị nào đảm bảo sự uy tín và mức giá hợp lý? Để có sự lựa chọn hoàn hảo, cần tìm hiểu rõ ràng nhà cung ứng trước khi đồng hành bạn nhé.

Tham gia khóa học Barista: Các chủ quán tương lai cần có góc nhìn tổng quan về tất cả nguyên liệu, kiến thức pha chế, công thức mang xu hướng mới nhất. Bạn sẽ cần sự hỗ trợ từ các giảng viên và biết cách tạo điểm nhấn với sản phẩm thức uống “signature” mang thương hiệu riêng của quán.

Gọi ngay hotline 0931 011 092 của Vincent để sở hữu trọn gói dịch vụ mở quán cà phê và trà sữa với ưu đãi cực hấp dẫn trong năm 2021 bạn nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1">