Chuyển Hóa Cơ Hội Quán Cafe Trong Mùa Dịch COVID

Covid-19 để lại nhiều khó khăn cùng những thách thức cho nhiều doanh nghiệp. Có thể, đây là cơ hội biến những ý tưởng thành hiện thực. Tận dụng cơ hội chuyển mình và sáng tạo lối đi riêng cho cửa hàng cà phê trong giai đoạn này nhé.

▪ Làm mới sản phẩm với các món nước uống độc đáo, dinh dưỡng cao được chú trọng vệ sinh trong giai đoạn dịch bệnh.

▪ Kết hợp bán nguyên liệu theo từng phần, phục vụ nhu cầu tự pha chế tại nhà, đồng thời tăng doanh thu trong kinh doanh.

▪ Nguồn cung ứng nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kỹ càng để cho ra tuyệt phẩm có khả năng thuyết phục khách hàng.

▪ Đồng bộ concept từ không gian, menu đến nội thất trong quán phù hợp, làm mới và thu hút tối đa khách hàng.

▪ Trau chuốt hơn cho mỗi ly nước uống với cách trang trí khác biệt nhằm giúp khách hàng trao gửi yêu thương thông qua ly thức uống trong thời điểm ít gặp nhau.

Hy vọng với chia sẻ trên, Vincent đã mang đến cho các chủ quán cà phê hay những startup “refresh” cơ hội phục hồi kinh doanh và đẩy mạnh phát triển hơn sau hậu covid-19.

Liên hệ ngay hotline 0931 011 092 của Vincent để tìm ra cách hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp của mình 

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1">