Địa điểm bán nguyên liệu pha chế Thanh Khê giá rẻ

Địa điểm bán nguyên liệu pha chế Thanh Khê

Bạn đang cố gắng tìm một cửa hàng nơi bạn có thể mua nguyên liệu Thanh Khê chính hiệu. bởi vì một thành phần quan trọng của ngành công nghiệp nhà hàng là các thành phần được sử dụng trong đồ uống. Chất lượng của nhà hàng bị ảnh hưởng trực tiếp bởi nguồn nguyên liệu. Chất lượng của nguyên liệu thô được sử dụng có thể tạo nên hoặc phá vỡ hoạt động của một nhà hàng. Chắc chắn rằng nhà hàng của bạn sẽ kinh doanh thuận lợi hơn và có nhiều lợi thế hơn đối thủ nếu bạn tìm được nguồn nguyên liệu sạch, ngon và giá hợp lý. Hãy cùng với Vincent Đà Nẵng khám phá địa điểm bán nguyên liệu pha chế Thanh Khê uy tín được tin tưởng nhất nhé!!!

Vincent Đà Nẵng 

Công ty TNHH Vincent được thành lập vào năm 2020, là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh nguyên liệu và dụng cụ pha chế, tư vấn và thiết kế bài trí quán cà phê, trà sữa và đào tạo nhân viên pha chế. Đối với khách hàng, Vincent tạo ra một quy trình kiểm soát chất lượng khép kín với đầy đủ các phương án phối trộn lý tưởng, trọn gói.

Sau nhiều năm kinh doanh, Vincent đã nổi tiếng là một trong những nhà phân phối nguyên liệu pha chế uy tín và đáng tin cậy nhất tại thị trường miền Trung. Các nguyên liệu được sử dụng trong các sản phẩm của Vincent rất đa dạng, được lấy từ nhiều thương hiệu đáng tin cậy và lý tưởng cho các doanh nghiệp thuộc mọi hình dạng và quy mô.

setup-vincent (6)

Ngoài ra Vincent còn cung cấp nguyên liệu pha chế ở các khu vực khác như:

Vincent Đà Nẵng chuyên cung cấp

 • Nguyên liệu pha chế trà sữa
 • Nguyên liệu pha chế đồ uống
 • Nguyên liệu pha chế mocktail
 • Nguyên liệu pha chế rượu trái cây
 • Nguyên liệu pha chế soda
 • Máy móc và dụng cụ pha chế

Vincent Đà Nẵng tập trung cung cấp nguồn nguyên liệu cao cấp, chất lượng cao. Giàu dinh dưỡng tự nhiên cho ngành thực phẩm & dịch vụ ăn uống. Bên cạnh đó, doanh nghiệp không ngừng nghiên cứu và phát triển các thành phần sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu về sự tiện lợi và hương vị của khách hàng.

Lý do nên chọn Vincent để nhập nguyên liệu

 • Đa dạng sản phẩm: Vincent cung cấp một loạt các nguyên liệu pha chế, bao gồm trái cây tươi, hạt giống, bột cacao, đường và nhiều loại gia vị khác. Điều này cho phép khách hàng tùy chỉnh menu của họ để phù hợp với sở thích của khách hàng.
 • Chất lượng sản phẩm: Vincent cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Để đảm bảo rằng khách hàng của họ luôn có được những sản phẩm tốt nhất.
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời: Vincent đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Và luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Giá cả cạnh tranh: Vincent cung cấp các sản phẩm với giá cả cạnh tranh. Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận.
 • Khả năng cung cấp lớn: Với quy mô lớn và các cơ sở sản xuất rộng khắp. Vincent có thể cung cấp số lượng lớn các sản phẩm trong thời gian ngắn.
 • Sự đổi mới và phát triển: Vincent cam kết đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để cung cấp những sản phẩm mới nhất và tốt nhất cho khách hàng của mình.
 • Phân phối toàn cầu: Vincent có khả năng phân phối sản phẩm của mình trên toàn thế giới. Giúp các công ty pha chế trên khắp nơi truy cập vào các sản phẩm chất lượng cao và đa dạng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp nguyên liệu pha chế đáng tin cậy và chất lượng cao, Vincent Đà Nẵng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Các dịch vụ khác tại Vincent Đà Nẵng

Tư vấn Setup mô hình quán cafe, trà sữa

Nhiều startup đã quyết định đầu tư vào lĩnh vực “màu mỡ” này trước khi nhận thấy tiềm năng của ngành nước giải khát Việt Nam. Tuy nhiên, nếu các nhà đầu tư thiếu kiến thức chuyên môn, những rủi ro và nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Vincent cung cấp dịch vụ tư vấn sau khi nhận ra những mối quan tâm này. Xây dựng mô hình café và bán trà sữa đóng gói với mục tiêu hướng dẫn khách hàng từ lúc hình thành đến khi hoàn thiện.

Cung cấp thiết bị, dụng cụ pha chế

Thiết bị pha chế là một thành phần quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào liên quan đến đồ uống. Cho dù đó là quán bar, quán cà phê, cửa hàng trà sữa, câu lạc bộ hay những nơi khác. Đầu tư vào thiết bị cao cấp là rất quan trọng vì nó có tác động trực tiếp đến hương vị, chất lượng và hiệu suất.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng cơ hội mua hàng chất lượng cao. Với giá cả được công khai rõ ràng nhờ chính sách bảo hành, chính sách đổi trả rõ ràng. Trước khi mua hàng, khách hàng được test máy kỹ càng và làm quen với mặt hàng.

Đào tạo nghề pha chế

Ngành F&B đang phát triển nhanh và có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực. Các chương trình pha chế tại Vincent được sáng tạo. Và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế để bắt kịp xu hướng này. Những người hướng dẫn là những nhà pha chế lành nghề. Giảng viên Barista tích cực hướng dẫn. Và cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản và phương pháp chuẩn bị chuyên nghiệp. Cùng với việc học và nắm vững các kỹ thuật pha chế cơ bản, học viên còn được học cách pha chế và trang trí các loại đồ uống cầu kỳ hơn.

Vincent thường đào tạo khoảng 1000 người mỗi năm thông qua các khóa học pha chế chuyên sâu, đào tạo tại chỗ. Và các hoạt động demo cho các quán cà phê, trà sữa và nhà hàng trên toàn quốc.

Hình ảnh tại Vincent Đà Nẵng

Hình ảnh tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh nguyên liệu tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh tại Vincent Đà Nẵng
Hình ảnh tại Vincent Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 25 Nguyễn Đức trung, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 • Hotline: 0931.011.092
 • Email: vincentdanangvn@gmail.com
 • Web: www.vincentdanang.vn

Xem thêm

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1">