Một loại sốt caramel thủ công được làm bằng cách nấu từ từ đường mía nguyên chất cho đến khi nó caramen thành một loại bánh kẹo có màu nâu sẫm đẹp mắt.
Giới thiệu Sốt Caramel Davinci
Nước sốt Caramel cổ điển có hương vị tự nhiên của đường caramen đến màu hổ phách sâu. Nước sốt mịn, đậm đà có chứa đường, kem và một chút muối cho một sự cân bằng hoàn hảo của mặn và ngọt.
Bạn có thể thêm sốt caramel davinci vào cà phê, mochas, sinh tố hoặc ca cao nóng cho một hương vị caramel kem.
Hoặc làm ướt nước sốt trên kem đánh bông cho đồ uống ngọt.
Thành phần Caramel Davinci: Đường, nước, sữa đặc có đường (sữa đường), siro glucose, chất làm dày (E1422), hương caramen tự nhiên và tổng hợp, siro golden, muối, chất điều chỉnh độ axit (E330), chất bảo quản (E202), muối khoáng (E339), phẩm màu (E150d, E110, E102), chất làm dày (E145), chất nhũ hóa (E471).
Thành phần dinh dưỡng
Hàm lượng dinh dưỡng trong nước sốt Caramel của Davinci tính trên mỗi 100g như sau:
- Năng lượng tính theo kJ 1.121,67 kJ;
- Protein (N x 6,25) 0,91g;
- Tổng chất béo 1,08g;
- Chất béo bão hòa 0,72g;
- Tổng lượng axit béo trans 0,00g;
- Carbohydrate 62,71g;
- Carbonhydrate dưới dạng đường 59,93g;
- Chất xơ 0,06g;
- Natri 155,42 mg.
Thông tin khác: Trọng lượng tịnh 2l, thời hạn sử dụng Sốt Caramel Davinci là 18 tháng
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sốt Caramel Davinci (Sauce)”